วันอังคาร, ตุลาคม 3, 2023
ข่าวเด็ดออนไลน์
ชลบุรีพัทยาสังคมสัตหีบ

สวนไดโนเสาร์พัทยา แลนด์มาร์กแห่งใหม่ของพัทยา เปิดแล้วอย่างไม่เป็นทางการ แต่ก็ต้องตื่นตาตื่นใจกับไดโนเสาร์ ที่มีรูปร่างขนาดสมจริง เคลื่อนไหว และส่งเสียงคำราม เหมือนอยู่ในอาณาจักรโลกล้านปี

เปิดแล้วอย่างไม่เป็นทางการ เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้เข้าชม Pattaya Dinosaur Kingdom หรือสวนไดโนเสาร์พัทยา จะพาทุกท่าน  ย้อนเวลาปลุกโลกล้านปี ผจญภัยกับอาณาจักรไดโนเสาร์ ที่เคลื่อนไหวได้เสมือนจริง ใหญ่ที่สุดที่แรกที่เดียวในพัทยา ปักหมุดสร้างแลนด์มาร์กใหม่ โดยเปิดให้บริการอย่างไม่เป็นทางการ วันแรก วันที่ 18 สิงหาคม 2566


      Pattaya Dinosaur Kingdom หรือสวนไดโนเสาร์พัทยา จะพาคุณย้อนเวลาปลุกโลกล้านปี สัมผัสประสบการณ์ ผจญภัยกับอาณาจักร์ไดโนเสาร์ที่ยิ่งใหญ่ และเสมือนจริงกว่าที่เคยมีมา ไดโนเสาร์ทุกตัวมีรูปแบบและขนาดสมจริงตามหลักการค้นพบทางบรรพชีวินวิทยา ส่งเสียงร้องคำรามอย่างกึกก้องทั่วอาณาจักร  ตื่นตากับยักษ์ใหญ่อาเจนติโนซอรัส  มีขนาดใหญ่กว่า 30 เมตร และไดโนเสาร์สายพันธ์อื่น ๆ  อีกมากมาย อาทิ ไทรันโนซอรัส เร็กซ์ (ทีเร็กซ์) ไทรเซอร์ราทอปส์ สเตโกซอรัส  พาราซอโรโลฟัส เควทซาลโคทลัส และอีกหลากหลายพันธ์  

        สัมผัสบรรยากาศการจัดแต่งภูมิประเทศเสมือนจริง จำลองธรรมชาติโลกล้านปี ซึ่งการมาเที่ยวชม  Pattaya Dinosaur Kingdom หรือสวนไดโนเสาร์พัทยา นอกจากจะได้ความนุกสนานแล้ว ยังได้เสริมการเรียนรู้บทเรียนที่น่าตื่นเต้นให้กับเด็ก อีกด้วย ท่องอาณาจักรไดโนเสาร์ผ่านมุมมองมหัศจรรย์ด้วยการสังเกตศึกษาลักษณะท่าทางของไดโนเสาร์ เจาะลึกเรื่องราวจุดเริ่มต้นของไดโนเสาร์วัยแรกเกิดไปจนถึงโตเต็มวัย  การค้นพบไดโนเสาร์สายพันธ์ต่างๆ ในแต่ละยุค พร้อมสนุกเพลิดเพลินกับกิจกรรมต่าง ๆ ภายในสวนไดโนเสาร์พัทยา ในระหว่างเส้นทางการเดินชมไดโนเสาร์ มีจุดจำหน่ายขนมและเครื่องดื่ม ไว้บริการด้วย


        Pattaya Dinosaur Kingdom หรือสวนไดโนเสาร์พัทยา เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00 น.-18.00 น.ตั้งอยู่ริมถนนสาย 36 ระยอง-กระทิงลาย ต.หนองปลาไหล อ.บางละมุง  จ.ชลบุรี  
แผนที่พิกัด Google Map   https://g.co/kgs/uJyEf8