ผู้สมัคร ส.ส. รวมไทยสร้างชาติ เบอร์ 4 เขต 9 ลงพื้นที่แนะนำตัวขอคะแนนเสียง

“นิรันดร์ วัฒนศาสตร์สาธร” ผู้สมัครพรรครวมไทยสร้างชาติ เปิดใจลุยต่อสนามใหญ่เลือกตั้งชลบุรีเขต 9 ท้าชนลูกทีม “สนธยา คุณปลื้ม” ที่ส่งนายแมน อินทร์ทิพักษ์ อดีต สจ.ชลบุรี และเป็นพี่ชายนายกเทศบาลเมืองหนองปรือ ลงสมัครในนาม พรรคเพื่อไทย ขณะที่เขต 9 ยังมีผู้สมัครอีก 8 พรรคลงชิงชัย

นายนิรันดร์ วัฒนศาสตร์สาธร อดีตนายกเมืองพัทยา ที่ตัดสินใจลงสมัคร ส.ส.ในนาม “พรรครวมไทยสร้างชาติ” ที่มี “ลุงตู่” พลเอกประยุทธ จันทร์โอชา เป็นแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีของพรรคว่าให้ความสนใจปัญ หาการบ้าน การเมืองมาโดยตลอด ด้วยทุกวันนี้เมืองพัทยามีปัญหาที่ยังไม่ได้รับการแก้ไขมากมาย โดยแม้ที่ผ่านมาทางกลุ่มจะไม่ได้รับโอกาสในการเลือกตั้งท้องถิ่น แต่ส่วนตัวก็มองว่าการลงสมัคร ส.ส.ก็จะเป็นอีกทาง เลือกหนึ่งที่ดี ด้วยจะมีการประสานฝ่ายรัฐบาลในการเสนอโครงการหรือแก้ไขปัญหาโดยตรงในการดูแลพื้นที่ท่องเที่ยวที่สำคัญอย่างเมืองพัทยา จึงได้มีการหารือกันว่าอยากจะเป็นส่วนหนึ่งในการนำพัทยามาสู่เมืองท่อง เที่ยวระดับโลกเหมือนในอดีต จึงมีความตั้งใจมากที่ได้ตัดสินใจลงสมัครเพื่อทำหน้าที่เป็นปาก เป็นเสียงให้กับประชาชนและบ้านเกิดในช่วงชีวิตที่เหลืออย่างเต็มที่แน่นอน

โดยหลังจากที่มีการลงรับสมัครรับเลือกตั้งผู้สมัคร ส.ส.แบบแบ่งเขตไปแล้ว นายนิรันดร์ วัฒนศาสตร์สาธร ผู้สมัคร ส.ส.เขต 9 “พรรครวมไทยสร้างชาติ” ที่จับได้หมายเลข 4 ได้ลงพื้นที่หาเสียงเลือกตั้งจากประชาชนในเขตพื้นที่หนองปรือทันที่ โดยได้เอาฤกษ์เอาชัยด้วยการเข้าสักการะหลวงพ่อโต ที่ วัดสุทธาวาส หนองปรือ พร้อมทีมงาน ก่อนลงพื้นที่แนะนำตัวและนโยบายพรรคกับพี่น้อง ประชาชน ที่บริเวณตลาดไร่วนาสิน ซึ่งได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี

สำหรับการเลือกตั้งครั้งนี้มีการลงคะแนน 2 ใบ เป็นการเลือก ส.ส.1 ใบ และเลือกพรรค 1 ใบ ซึ่งส่วน ตัวแล้วในพื้นที่เขต 9 นั้นได้หมายเลข 4 ขณะที่พรรครวมไทยสร้างชาติได้หมายเลข 22 ซึ่งการลงพื้นที่หาเสียงครั้งนี้จะเริ่มทำงานเป็นทีมโดยทันที เนื่องจากมีการสนับสนุนความช่วยเหลือในการเดินทางเข้าพบปะพี่น้องประชาชนร่วมกับผู้นำชุมชนในพื้นที่  เพื่อแจ้งนโยบายของพรรคทั้งเรื่องสวัสดิการ แรงงาน และอื่นๆอีกมากมาย โดยยืนยันว่าเป็นนโยบายที่สามารถทำได้จริง จากแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีอย่าง “พลเอกประยุทธ จันทร์โอชา” ที่รู้ถึงสภาพปัญหาและวิธีการแก้ไขที่กำลังดำเนินการอยู่ และต้องการกลับไปสานต่องานให้เกิดผลสำเร็จในอนาคต โดยสิ่งแรกที่มองและต้องเร่งดำเนินการคือเรื่องของการศึกษา เนื่องจากในเขตหนองปรือไม่มีโรงเรียนระดับมัธยมในการรองรับจึงทำให้โรงเรียนที่มีอยู่เฉพาะในเขตเมืองพัทยาไม่เพียงพอต่อความต้องการ อีกเรื่องคือการหารือที่จะร่วมกับเทศบาลข้างเคียงในการรวมเป็นผืนเดียวกันในลักษณะ “มหานคร” เพื่อที่จะพัฒนาร่วมกัน หรือการจัดสรรงบประมาณเพื่อให้การพัฒนาเป็นไปในทิศทางเดียวกัน รวมไปถึงปัญหาน้ำท่วมขังที่ต้องรวมมือกันเพราะน้ำส่วนใหญ่ไหลบ่ามาจากพื้นที่หนองปรือเข้าสู่เมืองพัทยา โดยถ้าหากมีโอกาสก็จะมีการเจรจากันอย่างจริงจังเพื่อให้แก้ไขอย่างมีประสิทธิภาพ อย่างไรก็ตามส่วนตัวแล้วยังมีความรัก ความจริงใจให้กับทุกคนและสังคมบ้านเกิดอย่างเต็มที่ตามสโลแกนที่ว่า “อบอุ่น  เข้าถึง พึ่งได้” พร้อมขอฝากเบอร์ 4 ไว้พิจารณาด้วย…