วันเสาร์, เมษายน 13, 2024
ข่าวเด็ดออนไลน์
ชลบุรีพัทยาสังคมสัตหีบ

ระเบิดศึกแชมป์ชนแชมป์ ฟุตบอลทนายความรายการพัทยา ซูเปอร์คัพ ครั้งที่ 1 ณ สนามฟุตบอลศูนย์เยาวชนเมืองพัทยา จ.ชลบุรี

วันที่ 12 พ.ย.65 ที่สนามฟุตบอลศูนย์เยาวชนเมืองพัทยา จ.ชลบุรี ทนายความจังหวัดชลบุรี โดย ว่าที่ร้อยตรี ชาญยุทธ ยังปรีดา ผู้สมัครเลือกตั้งประธานสภาทนายความจังหวัดพัทยา หมายเลข 1 ได้จัดการแข่งขันฟุตบอลทนายความรายการพัทยา ซูเปอร์คัพ เพื่อกระชับความสัมพันธ์ในหมู่พี่น้องทนายความในพื้นที่เมืองพัทยาและชลบุรี

ในพิธีการได้รับเกียรติจากนายกฤษณะ บุญสวัสดิ์ รองนายกเมืองพัทยา เป็นประธานกล่าวเปิดงาน พร้อมด้วยคณะสมาชิกสภาเมืองพัทยา ก่อนจะเป็นการแข่งขันฟุตบอลโดยมี 4 ทีมเข้าร่วมชิงชัย ประกอบด้วย ทีมทนายความ Pattaya City, ทีมทนายความสมาคมนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง, ทีม Lawyer All Stars และทีมทนายความคลองสามวา

และในช่วงเย็นของวันที่ 12 พ.ย.65 สำหรับพิธีปิดการแข่งขันฟุตบอลทนายความพัทยา ซูเปอร์คัพ ครั้งที่ 1 ได้รับเกียรติจากนายปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ นายกเมืองพัทยา เป็นประธานในพิธีพร้อมกล่าวให้โอวาทนักกีฬามาร่วมในการแข่งขัน

日本藤素
ttps://www.kaodedonline.com/wp-content/uploads/2022/11/936.jpg”>

ว่าที่ร้อยตรี ชาญยุทธ ยังปรีดา ผู้สมัครเลือกตั้งประธานสภาทนายความจังหวัดพัทยา เปิดเผยว่า การแข่งขันฟุตบอลดังกล่าวเป็นการชิงแชมป์ถ้วยรางวัลนายกเมืองพัทยา เป็นการส่งเสริมกีฬาและออกกำลังกายในกลุ่มพี่น้องทนายความและเพื่อสร้างความสามัคคีในหมู่คณะ และเป็นแบบอย่างที่ดีให้สังคมต่อไปด้วย……..