วันอาทิตย์, กรกฎาคม 14, 2024
ข่าวเด็ดออนไลน์
ข่าวด่วนชลบุรีพัทยาสังคมสัตหีบ

ร่วมงานพิธีเจริญพระพุทธมนต์ “แม็กนา คาร์ตาร์ ก้าวสู่ปีที่ 20” ณ สำนักงานกฎหมายแม็กนา คาร์ตาร์ พัทยา

เวลา 11.00 น. วันที่ 17 กันยายน 2565 พลเอกสันติพงศ์ ธรรมปิยะ เสนาธิการทหารบกและเลขาธิการ กอ.รมน. ให้เกียรติมาเป็นเป็นประธานร่วมเป็นประธานในพิธีเจริญพระพุทธมนต์ แม็กนา คาร์ตาร์ ก้าวสู่ปีที่ 20 “Magna Carta ก้าวสู่ปีที่ 20” “For the 20″ Year Of Magna Carta Law firm” ณ สำนักงานกฎหมายแม็กนา คาร์ตาร์ พัทยา

โดยมีแขกผู้มีเกียรติร่วมแสดงความยินดีจำนวนหลายท่าน นายคมสัน เอกชัย อดีตผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี, พลเรือโท บรรจบ โพธิ์แดง อดีตผู้บัญชาการทัพเรือภาคที่ 1, นายเกษม ศุภสิทธิ์ อดีตผู้พิพากษาหัวหน้าศาลจังหวัดพัทยา, นายภูมิพิพัฒน์ กมลนาถ เลขานุการนายกเมืองพัทยาพร้อมคณะทำงานนายกเมืองพัทยา, นายเอกสิทธิ์ งามพิเชษฐ์อดีตนายกสมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยวเมืองพัทยา, พี่น้องสภาทนายความพัทยา โดยมี นายเฉลิมวัฒน์ วิมุกตายน ผู้บริหารสำนักงานกฎหมายแม็กนา คาร์ตาร์ พัทยา กล่าวประวัติความเป็นมาและจุดประสงค์ของการจัดงาน

สำนักงานกฎหมายแม็กนา คาร์ตาร์ ตั้งอยู่ที่อาคาร บ.แม็กนา คาร์ตาร์ จำกัดเลขที่ 193/126-128 ม. 10 ถนนพัทยาใต้ ให้คำปรึกษาด้านกฎหมาย ซึ่งมีทนายประจำที่พูดได้หลากหลายภาษากว่า 20 คน อีกทั้งยังให้คำปรึกษาด้านการลงทุน ธุรกิจ อสังหาริมทรัพย์ และบัญชีอย่างถูกต้อง สำหรับชาวต่างชาติที่ย้ายเข้ามาอาศัยอยู่ในประเทศไทย  สำนักงานกฎหมายแม็กนา คาร์ตาร์” เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 08.00-18.00 หยุดทุกวันเสาร์และอาทิตย์…….