วันอาทิตย์, กรกฎาคม 14, 2024
ข่าวเด็ดออนไลน์
ชลบุรีพัทยาสังคมสัตหีบ

นายกเมืองพัทยา ร่วมงานการผสมเครื่องดื่ม Pattaya Flair open (The star war episode 7) เพื่อพัฒนาศักยภาพ ส่งเสริมบุคลากร ให้น้องๆเยาว์ชนเข้าสู่ภาคอุตสาหกรรมโรงแรม และยกระดับมาตรฐานวิชาชีพ

เวลา 17.00 น. วันที่ 3 กรกฎาคม 2565 นายปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ นายกเมืองพัทยา  เข้าร่วมงานการแสดงทักษะการผสมเครื่องดื่ม พัทยา แฟร์ โอเพ่น (เดอะ สตาร์วอร์ แอพพิโซท 7)  Pattaya Flair open (The star war episode 7) ณ โรงแรมสบายลอดจ์ พัทยา ถนนพัทยาสาย 2

โดยมี  นายกฤษณ์ จิระมงคล นายกสมาคมผู้บริหารงานอาหารและเครื่องดื่มภาคตะวันออกแห่งประเทศไทย และประธานจัดงาน ให้การต้อนรับแขกผู้มีเกียรติร่วมงาน อาทิ นายพิทยา ภิรมย์อ้น ผู้ช่วยเลขานุการนายกเมืองพัทยา, คณะสมาคมผู้ผสมเครื่องดื่มและบริการ และผู้เข้าร่วมการแข่งขัน

โครงการ เดอะ สตาร์วอร์ แอพพิโซท 7 (TheStar War Episode 7) ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 15,000 บาท จัดขึ้นในวันที่ 3 กรกฎาคม 2565 ณ. โรงแรมสบายลอดจ์ โครงการ เดอะ สตาร์วอร์ แอพพิโซท 7 (The Star War Episode 7) นั้นมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาศักยภาพ ส่งเสริมบุคลากร ให้น้องๆเยาว์ชนเข้าสู่ภาคอุตสาหกรรมโรงแรม และยกระดับมาตรฐานวิชาชีพ ในแวดวงเครื่องดื่มและบริการในภาคอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของเมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี

ให้ก้าวเข้าสู่ความเป็นมืออาชีพ และ เป็นที่ยอมรับในสากล สามารถแข่งขันได้ในระดับเวทีโลก ตลอดจนบุคคลทั่วไปให้ได้รับความรู้ ทักษะ และประสบการณ์ อันนำไปสู่การพัฒนาเป็นบุคลากรมืออาชีพในอนาคตต่อไป….