วันเสาร์, เมษายน 13, 2024
ข่าวเด็ดออนไลน์
ข่าวด่วนชลบุรีพัทยาสังคม

ต้อนรับ “ผกก.เบิ้ล” ผู้กำกับห้วยใหญ่คนใหม่ พร้อมดูแลประชาชนสร้างความปลอดภัยให้นักท่องเที่ยว


เช้าวันที่ 16 ธันวาคม 2562 ที่ สภ.ห้วยใหญ่ ต.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ได้มีพิธีต้อนรับ พ.ต.อ.อภิชนัน วัฒนวรางกูร ผกก.สภ.ห้วยใหญ่ ท่านใหม่ ที่เดินทางมารับตำแหน่งในวันนี้ โดยมีข้าราชการตำรวจ ผู้แทนจากภาครัฐและเอกชนเข้าแถว ร่วมให้การต้อนรับและแสดงความยินดี

โดย พ.ต.อ.อภิชนัน วัฒนวรางกูร ผกก.สภ.ห้วยใหญ่ ได้กล่าวให้โอวาทกับข้าราชการตำรวจ พร้อมกล่าวว่าจะมาทำงานเพื่อประชาชนและจะมาดูแลพี่น้องประชาชนให้เกิดความปลอดภัยและดูแลผู้ใต้บังคับบัญชาอย่างดีพร้อมจะเสริมสร้างความปลอดภัยให้กับนักท่องเที่ยวโดยหลังจากท่านผู้กำกับกล่าวเสร็จสิ้นก็ได้มีผู้แทนจากหน่วยงานและผู้แทนองค์กรต่างๆ เข้ามอบกระเช้าแสดงความยินดีกับท่านผู้กำกับ
จากนั้นท่านผู้กำกับได้เดินทางไปยังศาลพระภูมิและศาลเจ้าที่ซึ่งเป็นที่เคารพและสักการะของข้าราชการตำรวจบริเวณด้านหน้า สภ.ห้วยใหญ่ พร้อมถวายดอกไม้ พวงมาลัยรวมทั้งเครื่องสักการะ ให้ศาลเจ้าที่และศาลพระภูมิ เพื่อเป็นศิริมงคล ในการเดินทางมาดำรงตำแหน่งผู้กำกับคนใหม่ในครั้งนี้อีกด้วย

犀利士 34″ />

สำหรับ พ.ต.อ.อภิชนัน วัฒนวรางกูร ท่านเคยดำรงตำแหน่งผกก.สภ.เฉลิมพระเกียรติ จังหวัดนครราชสีมา ก่อนที่จะมาเป็น ผกก.สภ.ห้วยใหญ่ และเคยทำคดีสำคัญต่างๆมากมายจนสามารถติดตามจับกุมและปิดคดีได้อย่างรวดเร็ว…..